Cách nướng hạt óc chó 
Hotline: 0921.012345 - 0921.232428


Cách nướng hạt óc chó - KingNuts

Kingnuts.net, Posted in HẠT ÓC CHÓ

Nếu bạn chưa bao giờ nướng các loại hạt đặc biệt là nướng nhân quả óc chó trước khi thêm chúng vào công thức nấu ăn, mẹo nấu ăn này có thể thay đổi cuộc sống của bạn. Các loại hạt nướng mang lại vị mới lạ của chúng và giảm thiểu bất kỳ vị đắng được tìm thấy trong các loại hạt thô. Chỉ trong vài phút, các loại hạt sẽ chuyển từ màu nhạt, hơi sáp, và hương vị và mùi nhẹ, đến màu nâu vàng, vị đậm đà, và với hương vị đậm đà và thơm ngon làm tăng thêm hương vị hoàn toàn mới cho bất kỳ món ăn nào. Bạn có thể không bao giờ dùng các loại hạt thô một lần nữa!

cach-nuong-hat-oc-cho

Có hai cách để nướng quả óc chó: trong lò nướng và trên mặt bếp. Cả hai phương pháp đều hoạt động rất tốt, nhưng cả hai cũng yêu cầu người đầu bếp rất chú ý, quả óc chó có thể chuyển từ nướng sang bị cháy trong chớp mắt! Vì vậy, hãy chắc chắn để ở lại trên nhiệm vụ và để đặt một bộ đếm thời gian. Kỹ thuật nào bạn chọn có thể phụ thuộc vào số lượng và thời gian (rang lò có thể mất nhiều thời gian hơn nhưng có thể chứa nhiều hạt hơn).

Cách nướng bánh óc chó trong lò nướng

Làm nóng lò nướng ở 375 F. Trong khi lò nóng lên, đặt quả óc chó lên một tấm nướng (bạn có thể lót nó bằng giấy bạc hoặc giấy da để dễ dàng làm sạch). Đảm bảo chỉ rang nhiều quả óc chó vừa vặn trên chảo trong một lớp duy nhất, một lớp duy nhất có khoảng trống giữa quả óc chó để có không khí nóng lưu thông đều xung quanh chúng. Khi lò được làm nóng, nướng quả óc chó cho đến khi chúng bắt đầu có màu nâu và mùi nướng, 5 đến 10 phút.

Xem thêm: Quả óc chó mua ở đâu uy tín?

Một lần nữa, chúng chuyển từ nướng sang cháy rất nhanh, vì vậy hãy bắt đầu kiểm tra chúng sau 5 phút; sau đó kiểm tra chúng mỗi phút cho đến khi bạn nhận thấy chúng bắt đầu có màu nâu và chúng có mùi hạt dẻ. Nhiệt dư của chúng sẽ tiếp tục nướng quả óc chó khi chúng bắt đầu nguội, vì vậy hãy chắc chắn kéo chúng ra khỏi lò ngay khi bạn nhận thấy sự thay đổi màu sắc. Để quả óc chó nguội hoàn toàn trước khi cắt hoặc sử dụng. 

Cách nướng bánh óc chó trên bếp lò

Làm nóng chảo chiên lớn trên lửa vừa cao. Thêm quả óc chó vào chảo khô, nóng, chỉ nướng bao nhiêu quả óc chó vừa vặn trong chảo trong một lớp duy nhất. Nấu, xem liên tục và khuấy thường xuyên cho đến khi quả óc chó bắt đầu có màu nâu và chúng có mùi nướng khoảng 5 phút.

Chuyển quả óc chó vào một cái đĩa hoặc tấm nướng, nơi chúng có thể ở trong một lớp duy nhất để giúp chúng nguội đều (và hoàn thành việc nướng từ nhiệt còn lại của chúng) và có được độ giòn và đẹp.

cach-nuong-hat-oc-cho

Cách sử dụng quả óc chó nướng

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu cách nướng bánh óc chó, bạn có thể đã có một công thức được lên kế hoạch sử dụng chúng. Nhưng nếu bạn cần nguồn cảm hứng, hãy cân nhắc thêm quả óc chó rang vào món salad, như món salad lê với quả óc chó và Gorgonzola, hoặc khuấy vào ngũ cốc hoặc granola. Ném chúng vào một pilaf ngũ cốc tốt cho sức khỏe  hoặc bao gồm trong các món rau nướng hoặc xào như mầm Brussels với quả óc chó. Quả óc chó nướng thêm một sự phong phú và giòn cho mì Ý bông cải xanh và là một cách tuyệt vời để có được một số protein vào món ăn chay này. 

Và đừng quên món tráng miệng. Một  chiếc bánh óc chó nướng đầy biến bất kỳ lớp bánh nào trở nên thực sự đặc biệt, và nướng quả óc chó cho một chiếc bánh óc chó sô cô la Kentucky Derby làm cho một món tráng miệng suy đồi thậm chí không thể cưỡng lại. Nhưng hãy thành thật mà nói, một số ít hạt dinh dưỡng nhập khẩu quả óc chó nướng cũng là một món ăn nhẹ tuyệt vời!

Bài viết hay: Bà Bầu ăn quả óc chó có tốt hay không?

Bài viết mới
Kingnuts.net

Kẹo óc chó là món ăn được nhiều bạn tìm đến cách làm chúng khi mang lại hương vị cũng như giúp biến tấu một chút khi bạn quá ngán với cách ăn ✅ truyền thống. Hãy cũng xem cách làm đơn...

Kingnuts.net

Quả óc chó là một trong những món quà thiên nhiên ban tặng, với rất nhiều chất dinh dưỡng, tuy nhiên bạn đã biết cách ăn chúng hiệu quả hãy cùng xem nhé!

Kingnuts.net

Có một loại quả tự nhiên mà bạn có thể ăn đều đặng mỗi ngày sẽ giảm mạnh nguy cơ các căn bệnh đó là quả óc chó, hãy xem tại sao KingNuts lại chia sẽ vậy nhé!

Kingnuts.net

Thị trường hiện bán khá nhiều các loại nhân óc chó khác nhau, giá thành cũng khác nhau, làm bối rối cho người tiêu dùng, biết được điều đó, KingNuts sẽ hướng dẫn bạn cách mua được các...

Để lại tin nhắn