Hạt Dinh Dưỡng KingNuts | Hạt Dinh Dưỡng Nhập Khẩu 
Hotline: 0921.012345 - 0921.232428

Hạt Dinh Dưỡng KingNuts

 

Chào bạn! Chúng tôi là KingNuts !!!

"Công ty thành lập với sứ mệnh, mang lại những loại hạt dinh dưỡng tốt nhất vốn có mà thiên nhiên ban tặng. Với hai mảng kinh doanh chính là phân phối nguyên liệu thô và sản phẩm hoàn thiện.

Chúng tôi mong muốn rằng, những gì chúng tôi cung cấp sẽ góp phần thúc đẩy sự phát triển doanh nghiệp của bạn và đồng thời người tiêu dùng cuối cùng sẽ nhận được những giá trị tuyệt vời nhất."

"Sản phẩm chất lượng - Khách hàng đồng hành" - Founder & CEO:  Chinh Chinh

 

 

KingNuts Nhập Khẩu & Phân Phối Những Gì?

Các loại hạt nhập khẩu chủ lực như: Óc chó vàng/đỏ Mỹ, Hạt dẻ cười, Yến Mạch, Hạt Chia, Nhân Bí Xanh, Hạnh Nhân,... Đầy đủ hóa đơn chứng từ nhập khẩu.

Các Container hàng về đều hàng tháng, hạn sử dụng luôn mới nhất từ nhà xuất khẩu, đồng thời với hệ thống kho bãi đạt tiêu chuẩn quốc tế, hạn chế tối đa việc hư hỏng, thất thoát và giữ được hàm lượng dinh dưỡng cao nhất có thể từ nhà máy.

hạt dinh dưỡng nhập khẩu

Khu Vực Phân Phối

Nhiều chính sách bán hàng linh động, cùng với uy tín lâu năm trong ngành. Các đối tác nhập hàng KingNuts hầu như trải dài từ Bắc chí Nam. Phần lớn là các nhà máy sản xuất nguyên liệu thành phẩm, bán thành phẩm và nguyên liệu đóng gói.

 

4 Giá Trị Văn Hóa Cốt Lõi

 

 

Để lại tin nhắn