6 loại hạt giúp giảm cân [SIÊU] hiệu quả 
Hotline: 0921.23.24.28


6 loại hạt giúp giảm cân hiệu quả

Kingnuts.net, Posted in TIN TỨC

Hạt dinh dưỡng là một nguồn thực phẩm bão hòa, mang trong mình những dinh dưỡng lành mạnh và bạn hoàn toàn có thể thêm vào chế độ ăn uống của bạn một cách đơn giản nhất mà rất ít người biết đến. Có rất nhiều nguồn thông tin chưa được kiếm chứng cho rằng thực phẩm giàu chất béo và calo cao chỉ có thể góp phần tăng cân. Nhưng nhiều trong số chúng chứa chất béo tốt như chất béo không bão hòa đa và axit béo omega-3 tốt cho sức khỏe của bạn, bên cạnh đó còn hỗ trợ bạn trong quá trình giảm cân khá là hiệu quả. Sau đây là danh sách 6 loại hạt tốt nhất để giảm cân mà bạn nên tham khảo để từng bước lấy lại thân hình mong muốn của mình nhé!

1. Quả óc chó

Đứng đầu danh sách các loại hạt dinh dưỡng mà tôi kể hôm này là quả óc chó. óc chó có 2 loại là óc chó đỏ và óc chó vàng, thường óc chó đỏ có hàm lượng dinh dưỡng cũng như giá trị mang lại cao hơn. Chúng thực sự có thể giúp giảm các thành phần mỡ bụng cứng đầu. Chất béo bão hòa được tìm thấy trong thịt đỏ và trong loại quả này. Chứa chất béo không bão hòa đa có thể cải thiện chuyển hóa insulin của bạn, do đó làm giảm mỡ bụng. Chúng cũng có đặc tính chống oxy hóa và tốt cho sức khỏe gan mà nhiều bác sỉ hiện nay khuyên nên dùng.

giảm cần cùng quả óc chó

2. Hạt điều

Trái với nhiều thông tin trên mạng hay báo chí nói rằng hạt điều gây tăng cân, nhưng bạn có biết hàm lượng chất xơ cao trong hạt điều giúp giảm cân. Chất xơ cũng làm giảm sự thèm ăn của bạn. Hãy thêm hạt điều trong kế hoạch ăn kiêng của bạn nếu bạn có kế hoạch giảm một vài cân từ các loại hạt thiên nhiên này nhé!

giảm cân cùng hạt điều

3. Hạt Macadamia

Vâng, chúng có nhiều chất béo tốt cho sức khỏe và thay vì làm bạn tăng cân, chúng sẽ giúp bạn giảm mỡ khá hiệu quả. Các nghiên cứu được thực hiện bởi các nhà nghiên cứu đề cập rằng các loại hạt này làm giảm cholesterol LDL . Chúng cũng tăng tốc độ trao đổi chất và ngăn ngừa lưu trữ chất béo. Hạt macadamia là một nguồn chất béo đơn bão hòa và axit béo omega-3, bên cạnh đó chúng rất tốt cho sức khỏe tim mạch của bạn. 

hạt macca giảm cân

4. Hạnh nhân

Hạnh nhân rất giàu axit amin L-arginine, có thể hỗ trợ cơ thể bạn đốt cháy nhiều carbs và chất béo trong quá trình tập luyện thể chất. Các nghiên cứu cho thấy hạnh nhân có thể cải thiện sự trao đổi chất của bạn và giảm trọng lượng cơ thể hiệu quả. Trái tim của bạn sẽ rất thích loại hạt này vì khả năng làm giảm các yếu tố nguy cơ liên quan đến bệnh tim như cholesterol.

giảm cân cùng hạt hạnh nhân

5. Hạt Brazil

Chúng là nguồn thực phẩm giàu selen nhất. Selenium được biết đến để cải thiện sự trao đổi chất cơ thể. Nó cũng thúc đẩy tăng khả năng miễn dịch và sức khỏe sinh sản. Các loại hạt Brazil chứa chất béo lành mạnh có lợi cho tim của bạn. Ngoài ra, chúng được đóng gói với các khoáng chất - kali, kẽm, đồng và riboflavin.

ăn hạt dẻ giảm cân

6. Hạt dẻ cười (Quả hồ trăn - hạt hạnh phúc)

Mặc dù quả hồ trăn có lượng calo cao, nhưng chúng là thứ bắt buộc trong chế độ ăn kiêng của bạn nếu bạn đang mơ về một thân hình thon thả hơn. Chúng cũng là một nguồn axit béo không bão hòa đơn tốt, có thể giúp loại bỏ các chất béo dư thừa xung quanh cơ thể bạn. So với các loại carbs tinh chế như Pretzels, quả hồ trăn làm giảm triglyceride và trọng lượng cơ thể khá tốt.

 

Bài viết mới
Kingnuts.net

Điều gì khiến bạn tìm kiếm từ khóa ✅ yến mạch là gì? Chắc chắn là những điều bí ẩn siêu tuyệt vời về loại thực phẩm này chưa được phổ biến đúng không nào?

Kingnuts.net

Hiện có khoảng đến ✅ 30 giống quả óc chó trên thế giới, liệu những loại nào ✅phổ biến và tốt nhất ? Những thông tin sau đây sẽ giúp bạn rõ hơn về các giống cây này

Kingnuts.net

Bạn đang tìm đến ✅ công ty nhập khẩu trực tiếp yến mạch về Việt Nam? Chính xác đây là những gì thông tin bạn cần ✅ click vào xem chi tiết hơn về những thông tin nhé

Kingnuts.net

Hạt điều mang lại khá nhiều lợi ích cho bạn, tuy nhiên với những bạn mang thai thì như thế nào, chúng cung cấp được các chất nào hãy bỏ ra ít phút xem bài viết này nhée

Để lại tin nhắn