LỊCH SỬ THÀNH LẬP CÔNG TY

Khởi nghiệp năm 2019 từ một cá nhân kinh doanh nhỏ các sản phẩm healthy cho dân tập gym và người ăn uống theo chế độ Eat Clean.

Nhu cầu thị trường tăng trưởng, đòi hỏi quy mô phát triển nên Công ty TNHH TM KingNuts được ra đời và có quyết định thành lập số 0316137561 do Sở KH&ĐT cấp vào ngày 20/02/2020, trụ sở chính đặt tại địa chỉ 319 Bình Qưới, Phường 28, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM do Ông Đỗ Phương Chính – CEO & Founder, quản trị và điều hành.

Đến nay, KingNuts đã đạt được bước tiến mạnh mẽ và trở thành công ty hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: Cung cấp nguyên liệu nhà máy sản xuất, cung ứng giải pháp gia công đóng gói,,… đã có mặt hầu khắp các thị trường Bắc-Trung-Nam.

logo-kingnuts

SẢN PHẨM CHÚNG TÔI CUNG CẤP

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

Tầm nhìn: “Trở thành biểu tượng niềm tin số 1 Việt Nam về sản phẩm hạt dinh dưỡng và giá trị mang lại cho sức khỏe phục vụ cho cuộc sống con người tuyệt vời nhất”.

tam-nhin-su-menh-kingnuts

Sứ mệnh: “KingNuts cam kết mang đến cho cộng đồng nguồn dinh dưỡng tốt nhất, chất lượng nhất bằng chính sự trân trọng, tình yêu và trách nhiệm cao của mình với cuộc sống con người và xã hội”.

Giá trị cốt lõi: 5 giá trị cốt lõi KingNuts cam kết với cộng đồng:

– Đạo đức: Tôn trọng các tiêu chuẩn đã được thiết lập và hành động một cách có đạo đức.

– Tôn trọng: Tôn trọng bản thân, tôn trọng đồng nghiệp, tôn trọng công ty, tôn trọng hợp tác. Hợp tác trong sự tôn trọng.

– Sản phẩm: Cam kết sử dụng sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, đầy đủ hóa đơn chứng từ COA, Spec, VAT, Hala,…

– Công bằng: Công bằng với nhân viên, khách hàng, nhà cung cấp và các bên liên quan.

– Chính trực: Liêm chính, trung thực trong ứng xử và trong tất cả các giao dịch.

MỤC TIÊU CHIẾN LƯỢT

Chiến lược phát triển dài hạn của KingNuts là đạt mức doanh số cao để trở thành một trong 05 công ty cung cấp hạt dinh dưỡng lớn nhất Việt Nam, với mục tiêu trong giai đoạn 2021 – 2025 đạt mức doanh số 2 Triệu USD.

Trong giai đoạn này, 3 lĩnh vực quan trọng tạo ra đòn bẩy cho việc đạt sứ mệnh của KingNuts là:

– Phát triển quản trị nguồn nhân lực chiến lược.

– Duy trì và quản lý hoạt động với mục tiêu phát triển bền vững.

– Hoạch định và thực thi các kế hoạch hiệu quả.

mục tiêu chiến lược công ty kingnuts

ĐỐI TÁC HIỆN TẠI