Yến Mạch Úc UniGrain

Danh mục: Mã: p4

Mô tả

[CẬP NHẬT – Ngày 25/06/2021]

Hiện tại, ngoài việc cung cấp yến mạch các dòng lẻ! ✅ KingNuts Co.,LTD còn cung cấp số lượng đầu Cont và vài chục tấn/tháng. Nguyên liệu chế biến các loại bánh, kẹo,…

Nguồn hàng ổn định. Giá cập nhật theo thị trường đầu vào.

Chi tiết liên hệ Hotline: 0921.012345 – 0921.232428

 

UniGrain chuyên sản xuất một loạt các sản phẩm và thành phần thực phẩm, chủ yếu bao gồm:

  • Ngũ cốc yến mạch nguyên chất và các thành phần ngũ cốc ăn sáng khác;
  • Xung nghiền và các sản phẩm đậu
  • Sản phẩm dinh dưỡng động vật.

UniGrain có một kỷ lục đáng tự hào và thành công trong lĩnh vực xay xát ngũ cốc, ngũ cốc và xung ở Úc, với lịch sử có từ những năm 1970. Với các hoạt động trải dài ở cả bờ biển phía đông và phía tây của Úc và một đội ngũ nhân viên gồm hơn 120 nhân viên tận tụy, Yến Mạch Úc UniGrain đã tăng trưởng và phát triển đáng kể trong những năm qua.

Trọng tâm quốc gia lớn nhất của UniGrain là sản xuất sản phẩm ngũ cốc yến mạch cho thị trường ngũ cốc ăn sáng trên khắp Australia, New Zealand, Châu Á và Nam Phi. Nhận thức của người tiêu dùng về lợi ích sức khỏe của yến mạch tiếp tục tăng lên và UniGrain tự hào được giúp đỡ và hỗ trợ ngành công nghiệp yến mạch tại Úc. UniGrain xay xát yến mạch từ cả hai nhà máy Victoria và Tây Úc của mình và hiện đã phát triển để trở thành một trong những người sử dụng và xay xát yến mạch lớn nhất ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

yến mạch unigrain bao 25kg

Vị trí sản xuất yến mạch unigrain bao 25kg

Sản phẩm ngũ cốc yến mạch UniGrain

1. Yến mạch cán dẹt (Rolled Oats) – Size 0.88mm

Đây là một trong hai loại được dùng khá phổ biến tại Việt Nam, được đóng gói trong nhãn mát là bao màu xanh lá, dễ phân biệt, có tên gọi là Rolled Oats, cán dẹt yến mạch để sử dụng trong cháo truyền thống, Muesli tự nhiên hoặc nướng, cụm yến mạch, thanh Muesli, bánh quy và nhiều hơn nữa. Loại hạt này được cán dẹt với độ mỏng khoảng 0.88mm, hạt không quá vụn, nát mà vẫn giữ nguyên được kết cấu hạt. Thường được dùng trong các món ăn ngủ cốc và các đối tượng tập gym sử dụng.

yến mạch unigrain rolled oats

Yến mạch unigrain rolled oats – 0.8mm

Quy cách đóng gói: 

Bao 25Kg – màu xanh lá. Bao bì có chất lượng PE hoặc giấy.

2. Yến mạch nấu nhanh (cán vỡ) – Quick Cooking Oats – Size 0.55mm

Theo đúng như cái tên mà bạn đọc, Yến mạch cán vỡ hay còn gọi là Quick Cooking Oats cắt và cuộn để tạo ra một vảy mỏng hơn so với yến mạch cán dẹt. Rất phổ biến để nấu cháo với thời gian nấu ngắn hơn, hoặc sử dụng trong các thanh muesli, cụm yến mạch, bánh, bánh quy và nhiều hơn nữa. Độ mỏng hoàn hảo cho loại yến mạch này 0.55m. Cũng như dòng 0.88m, đây cũng là một dòng được sử dụng khá phổ biến tại Việt Nam. Cách phân biệt đơn giản bên ngoài bao bì đó là dòng sản phẩm này được đóng gói trong bao bì màu xanh dương (gần như gọi là màu tím).

yen-mach-uc

Quy cách đóng gói: 

Bao 25Kg

Hiện nay, với nnhiều lợi ích về mặt kỹ thuật nên đây là loại mà rất nhiều cơ sở sản xuất Bột yến mạch nguyên chất tại Tp.HCM nhập hàng về xay bột, nguyên nhân là do các hạt nhỏ, nịm, nên dễ xay nhuyễn, không cần máy móc lớn để xay như loại yến mạch cán dẹt. Bên cạnh đó, do đã cán mỏng nên được bảo quản lâu hơn, không đòi hỏi phải bảo quản kho lạnh như những loại hạt khác.

yến mạch unigrain ăn liền

Yến mạch unigrain ăn liền – 0.55mm

Xem thêm: yến mạch cán dẹt, cán vỡ là gì?

3. Yến mạch nguyên hạt

Yến mạch nguyên hạt được tách vỏ và sấy khô để tạo ra hương vị hạt dẻ tự nhiên. Sản phẩm có thể được chế biến thêm để tạo ra yến mạch cán hoặc vảy hoặc được sử dụng như một thành phần trong các sản phẩm bánh, súp hoặc đồ uống sữa yến mạch.

Quy cách đóng gói: 

Bao 25Kg

yến mạch unigrain nguyên hạt

Yến mạch unigrain nguyên hạt

4. Bột yến mạch

Một sản phẩm yến mạch nghiền mịn thường được sử dụng như một thành phần trong ngũ cốc ăn sáng và thực phẩm ăn nhẹ. Bột yến mạch unigrain giá sỉ cũng có thể được sử dụng trong sản xuất đồ uống sữa yến mạch, bánh quy giòn, bánh mì, bánh ngọt và bánh ngọt.

Quy cách đóng gói: Bao 25Kg

yến mạch dạng bột unigrain

Yến mạch dạng bột unigrain

Mua Yến Mạch Úc UniGrain giá sỉ ở đâu?

Bạn là một doanh nghiệp đang tìm kiếm yến mạch úc nguyên chất giá sỉ tại Tp.HCM ? Bạn không biết yến mạch giá sỉ bao nhiêu là phù hợp không bị mua quá cao? Đáp ứng tất cả các nhu cầu đó. KingNuts – Đơn vị tự tin cung cấp đến bạn những sản phẩm yến mạch nguyên chất, bột yến mạch, yến mạch tươi,… chính hãng tại Tp.HCM.

Là nhà nhập khẩu trực tiếp các sản phẩm từ Unigrain nên chúng tôi cam kết với bạn rằng, giá của chúng tôi luôn tốt nhất thị trường, đầy đủ hoá đơn chứng từ nhập khẩu kèm với đó là chính sách ưu đãi cho các đối tác lâu năm, chính sách công nợ dài, hỗ trợ những đơn vị mới,…

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Yến Mạch Úc UniGrain”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng bình luận