Mơ Khô Sấy Dẻo

Danh mục: Mã: p36

Mô tả

Quả mơ khô là gì?

Đúng như tên gọi của nó, quả mơ khô (hay còn gọi là dry apricot) là một dạng quả khô của quả mơ, được tạo ra một khi chúng bị mất nước chứa bên trong. Quả mơ tươi là nguồn dinh dưỡng tuyệt vời, nhưng một khi chúng bị  mất nước, một số chất dinh dưỡng khác trở nên cô đặc hơn. Như đúng với hầu hết các loại trái cây sấy khô, chúng cung cấp nhiều giá trị dinh dưỡng theo trọng lượng hơn so với các loại trái cây tươi. Có một lượng đường tự nhiên đáng kể trong quả mơ, vì vậy dạng khô của những loại trái cây này không cần thêm đường hoặc chất bảo quản, không giống như một số loại trái cây sấy khô khác.

mơ khô sấy dẻo

Làm khô quả mơ cũng làm tăng thời hạn sử dụng của chúng và làm cho chúng thuận tiện hơn rất nhiều để vận chuyển và ăn khi đang di chuyển. Quả mơ có tên khoa học là  Prunus armeniaca, và dạng khô có thể được tìm thấy ở các chợ và cửa hàng trên khắp thế giới và có thể được làm tại nhà. Chất lượng của quả mơ khô sẽ khác nhau ở các khu vực khác nhau trên thế giới, vì các tiêu chuẩn cho trái cây sấy khô có thể khác nhau ở các khu vực khác nhau. Ví dụ, một số quả mơ khô sấy dẻo cũng như nho khô chúng sẽ chứa nhiều nước hơn những loại khác, điều đó có nghĩa là mức độ chống oxy hóa thấp hơn và hàm lượng vitamin C cao hơn.

Dinh dưỡng trong quả mơ khô

Thành phần dinh dưỡng của quả mơ khô bao gồm khoảng 2 gram chất xơ trong một khẩu phần 30 gram. Ngoài ra còn có 1 gram protein và một lượng  chất béo không đáng kể. Dạng khô của loại quả này chứa ít vitamin C hơn dạng tươi, nhưng có hàm lượng canxi , sắt , kali , magiê và vitamin E cao. Ngoài ra còn có một lượng đáng kể chất chống oxy hóa và carotenoids trong loại quả khô này. Mỗi khẩu phần, chỉ có khoảng 70 calo, hầu hết là từ đường tự nhiên.

mơ khô sấy dẻo

Mua mơ sấy dẻo ở đâu?

Hiện nay, để tìm mua mơ sấy dẻo có nguồn gốc từ chile hay mỹ, hay một quốc gia nào đó bạn thích quả thật không còn quá khó. Chúng được bán hầu hết tại các siêu thị gần nhà, tuy nhiên, với xu hướng dịch chuyển dần sang mua sắm tại nhà, việc lựa chọn một nơi mua mơ sấy dẻo uy tín quả thật rất khó, trong một rừng các shop kinh doanh online lớn nhỏ như hiện nay. Tuy nhiên, bạn yên tâm, với phương châm chất lượng và khách hàng hài lòng đặt lên hàng đầu KingNuts sẽ mang đến cho bạn những quả mơ sấy dẻo chất nhất, đậm đà nhất, sẵn sàng đổi hàng đến khi bạn hài lòng.

Xem thêm: https://kingnuts.net/qua-oc-cho-mua-o-dau-uy-tin-tphcm-chinh-hang-nhap-khau-n9.html

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mơ Khô Sấy Dẻo”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng bình luận